วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน ณ ศูนย์บริการทางหลวง ในวันที่ 29 ธันวาคม 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ ศูนย์บริการทางหลวง ในวันที่ 29 ธันวาคม 2554