วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาที่แข่งขันโฮมเพจ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 ธันวาคม 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาที่แข่งขันโฮมเพจ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้มอบเกียรติบัตร ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 ธันวาคม 2554