วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการ "ชาวชัยนาทกลับบ้านปลอดภัยด้วยความสุขใจถ้วนหน้า" ณ วัดจันทนาราม ระหว่างวันที่ 24-25 ธันวาคม 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการ "ชาวชัยนาทกลับบ้านปลอดภัยด้วยความสุขใจถ้วนหน้า" โดยบริการด้านการซ่อมและบำรุงเครื่องมืออุปกรณ์ ณ วัดจันทนาราม ระหว่างวันที่ 24-25 ธันวาคม 2554