วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการ "ชาวชัยนาทกลับบ้านปลอดภัยด้วยความสุขใจถ้วนหน้า" ณ เทศบาลตำบลหาดท่าเสา ระหว่างวันที่ 24-25 ธันวาคม 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการ "ชาวชัยนาทกลับบ้านปลอดภัยด้วยความสุขใจถ้วนหน้า" โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุม ณ เทศบาลตำบลหาดท่าเสา ระหว่างวันที่ 24-25 ธันวาคม 2554