คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการจิตอาสา เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า ณ มูลนิธิแสงสวรรค์สงเคราะห์ จังหวัดนครสวรรค์ ในวันที่ 23 ธันวาคม 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์จัดโครงการจิตอาสา เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนนักศึกษา ของวิทยาลัยฯเป็นเยาวชนที่ดี มีน้ำใจ รู้จักการให้และช่วยเหลือเผื่อแผ่กับผู้ที่ด้อยโอกาสกว่า ณ มูลนิธิแสงสวรรค์สงเคราะห์ จังหวัดนครสวรรค์ ในวันที่ 23 ธันวาคม 2554