วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการนั่งสมาธิ ก่อนเข้าห้องเรียน ณ สนามบอล วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันทที่ 23 ธันวาคม 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการนั่งสมาธิ ก่อนเข้าห้องเรียน เพื่อเป็นการทำจิตใจให้สดใสและพร้อมต่อการเรียน ณ สนามบอล วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันทที่ 23 ธันวาคม 2554