คณะกรรมจัดโครงการตรวจรถก่อนใช้มาตรวจเยี่ยม ครูอาจารย์และนักศึกษาที่ออกปฎิบัติหน้าที่ ณ บริเวณหน้าประตูวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 ธันวาคม 2554

คณะกรรมจัดโครงการตรวจรถก่อนใช้มาตรวจเยี่ยม ครูอาจารย์และนักศึกษาที่ออกปฎิบัติหน้าที่ โดยมีคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ บริเวณหน้าประตูวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 ธันวาคม 2554