วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดพิธีเปิดโครงการ "ชาวชัยนาทกลับบ้านปลอดภัยด้วยความสุขใจถ้วนหน้า"และมอบเครื่องมือช่างประจำศูนย์ ปีงบประมาณ 2554 ณ เทศบาลตำบลสรรพยา อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 22 ธันวาคม 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์จัดพิธีเปิดโครงการ "ชาวชัยนาทกลับบ้านปลอดภัยด้วยความสุขใจถ้วนหน้า"และมอบเครื่องมือช่างประจำศูนย์ ปีงบประมาณ 2554 โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ เทศบาลตำบลสรรพยา อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 22 ธันวาคม 2554