คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทดำเนินการสอบ PRE v-net ในระดับ ปวส.2(นักศึกษาเพิ่มเติม) ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 ธันวาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทดำเนินการสอบ PRE v-net ในระดับ ปวส.2 (นักศึกษาเพิ่มเติม)โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 ธันวาคม 2554