ธนาคารออมสิน สาขา ชัยนาทมอบเงินสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อเครื่องพิมพ์ Passbook สำหรับทดแทนเครื่องพิมพ์เก่า ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 16 ธันวาคม 2554

ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขา ชัยนาทมอบเงินสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อเครื่องพิมพ์ Passbook สำหรับทดแทนเครื่องพิมพ์เก่า โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นผู้รับมอบ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 16 ธันวาคม 2554