วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วม โครงการชาวชัยนาทกลับบ้านปลอดภัยด้วยความสุขใจถ้วนหน้า ณ วัดจั่นเจริญศรี หมู่ที่ 10 ต.โพงาม อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท วันที่ 15 ธันวาคม 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วม โครงการชาวชัยนาทกลับบ้านปลอดภัยด้วยความสุขใจถ้วนหน้า โดยบริการด้านการซ่อมและบำรุงเครื่องมืออุปกรณ์ ณ วัดจั่นเจริญศรี หมู่ที่ 10 ต.โพงาม อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท วันที่ 15 ธันวาคม 2554