คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทดำเนินการสอบ PRE v-net ในระดับ ปวช.3 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 ธันวาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทดำเนินการสอบ PRE v-net ในระดับ ปวช.3 โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 ธันวาคม 2554