คณะอนุกรรมการประเมินสถานศึกษาและนักศึกษารางวัลพระราชทาน จัดประชุมสรุปผลการประเมิน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 ธันวาคม 2554

คณะอนุกรรมการประเมินสถานศึกษาและนักศึกษารางวัลพระราชทาน จัดประชุมสรุปผลการประเมิน โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 ธันวาคม 2554