วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วม โครงการชาวชัยนาทกลับบ้านปลอดภัยด้วยความสุขใจถ้วนหน้า ณ วัดหาดกองสิน ต.เขาท่าพระ อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท วันที่ 13 ธันวาคม 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วม โครงการชาวชัยนาทกลับบ้านปลอดภัยด้วยความสุขใจถ้วนหน้า โดยบริการด้านการซ่อมและบำรุงเครื่องมืออุปกรณ์ ณ วัดหาดกองสิน ต.เขาท่าพระ อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท วันที่ 13 ธันวาคม 2554