คณะทำงานประเมินจากอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาทมาประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2554 ณ ห้องโสต วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 ธันวาคม 2554

คณะทำงานประเมินจากอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาทมาประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2554 โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธานและให้การต้อนรับ ณ ห้องโสต วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 ธันวาคม 2554