บริษัท วิศวกรรมซ่อมบำรุงทั่วไป จำกัดมาทดสอบความสามารถของนักศึกษาช่างอาคารสูง ณ แผนกช่างไฟฟ้าวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 9 ธันวาคม 2554

บริษัท วิศวกรรมซ่อมบำรุงทั่วไป จำกัดมาทดสอบความสามารถของนักศึกษาช่างอาคารสูง โดยมีคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ แผนกช่างไฟฟ้าวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 9 ธันวาคม 2554