วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วม โครงการชาวชัยนาทกลับบ้านปลอดภัยด้วยความสุขใจถ้วนหน้า ณ ลานอเนกประสงค์ ข้างโรงรับจำนำเทศบาลตำบลวัดสิงห์ จ.ชัยนาท ในวันที่ 8 ธันวาคม 2554

นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วม โครงการชาวชัยนาทกลับบ้านปลอดภัยด้วยความสุขใจถ้วนหน้า โดยบริการด้านการซ่อมและบำรุงเครื่องมือและอุปกรณ์(Fix it center)ณ ลานอเนกประสงค์ ข้างโรงรับจำนำเทศบาลตำบลวัดสิงห์ จ.ชัยนาท ในวันที่ 8 ธันวาคม 2554