วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดชุดปฎิบัติงานศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it center)ลงปฎิบัติงานช่วยเหลือเยียวยาประชาชน ในงาน "จิตอาสา เยียวยา ประชาชน Fix it center " ณ บริเวณหน้ากระทรวงศึกษาธิการ กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 8 ธันวาคม 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมงาน "จิตอาสา เยียวยา ประชาชน Fix it center "โดยจัดชุดปฎิบัติงานศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it center)ลงปฎิบัติงานช่วยเหลือเยียวยาประชาชน ณ บริเวณหน้ากระทรวงศึกษาธิการ กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 8 ธันวาคม 2554