สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จัดโครงการกิจกรรมค้นหาคนพันธ์ R ปี 3 ระดับภาคกลาง เพื่อค้นหาคนพันธ์ R ปี 3 เป็นตัวแทนระดับภาคกลางเข้าไปแข่งขันในระดับประเทศ โดยนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้ผ่านการคัดเลือกในระดับภาคกลางเป็นตัวแทนไปแข่งขันในระดับประเทศ 1 คน คือ นายจตุพร ฉิมนานนท์