วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการจิตอาสาพัฒนาฟื้นฟู หลังน้ำท่วม ณ วัดเสนาบดี(วัดเกาะ) ในวันที่ 3 ธันวาคม 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการจิตอาสาพัฒนาฟื้นฟู หลังน้ำท่วม โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้ควบคุม ณ วัดเสนาบดี(วัดเกาะ) ในวันที่ 3 ธันวาคม 2554