วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ ในวโรกาส ครบ 7 รอบ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 ธันวาคม 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ ในวโรกาส ครบ 7 รอบ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 ธันวาคม 2554