วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมโครงการรวมพลังชาวชัยนาทช่วยเหลือฟื้นฟูเยียวยา ผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัยจังหวัดชัยนาท เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 ณ วัดคงคาราม ต.โพนางดำตก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 2 ธันวาคม 2554

นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมโครงการรวมพลังชาวชัยนาทช่วยเหลือฟื้นฟูเยียวยา ผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัยจังหวัดชัยนาท เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ วัดคงคาราม ต.โพนางดำตก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 2 ธันวาคม 2554