แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ภาควิชาสุขศึกษาและพละศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ทำความสะอาดสนามบาส ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 ธันวาคม 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ภาควิชาสุขศึกษาและพละศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ทำความสะอาดสนามบาส โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 1 ธันวาคม 2554