วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะทำงานประเมินและคัดเลือกนักเรียนนักศึกษา และสถานศึกษาพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปี การศึกษา 2554 ระดับจังหวัด ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะทำงานประเมินและคัดเลือกนักเรียนนักศึกษา และสถานศึกษาพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปี การศึกษา 2554 ระดับจังหวัด โดยมี นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัตนากิจการนักเรียนนักศึกษาและนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2554