งานทวิภาคีประชุมครูผู้รับประสานงานนักศึกษาฝึกงาน ปวส. ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 54 โดยมี บริษัท เอสแอนด์แอล ซัพพลายเยอร์ แอนด์เซอร์วิส จำกัด เข้าร่วมสนทนาประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาฝึกงาน ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2554

งานทวิภาคีประชุมครูผู้รับประสานงานนักศึกษาฝึกงาน ปวส. ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 54 โดยมี บริษัท เอสแอนด์แอล ซัพพลายเยอร์ แอนด์เซอร์วิส จำกัด เข้าร่วมสนทนาประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาฝึกงาน โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธานและให้การต้อนรับ ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2554