วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดอบรมเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับการสอบ PRE V-NET ณ อาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดอบรมเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับการสอบ PRE V-NET โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ อาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2554