วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับสถานีโทรทัศน์สีช่อง 9 รายการข่าวขันคนข่าวจัดกิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อผู้ประสบอุทกภัย ณ วัดอินทราราม(ตลุก)ตำบลตลุก อำเภอสรรพยา จังหวัด ชัยนาท ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับสถานีโทรทัศน์สีช่อง 9 รายการข่าวขันคนข่าวจัดกิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อผู้ประสบอุทกภัย โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ วัดอินทราราม(ตลุก)ตำบลตลุก อำเภอสรรพยา จังหวัด ชัยนาท ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2554