วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมการดำเนินโครงการชาวชัยนาทกลับบ้านปลอดภัยด้วยความสุขใจถ้วนหน้า ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมการดำเนินโครงการชาวชัยนาทกลับบ้านปลอดภัยด้วยความสุขใจถ้วนหน้า โดยมีนางรวิภัทร ตันติเสรีรัตน์ ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาทเข้าร่วมประชุมและมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2554