ศูนย์เสมารักษ์ ลพบุรี มอบธงลูกเสือต้านยาเสพติด ให้กับลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2554

ศูนย์เสมารักษ์ ลพบุรี มอบธงลูกเสือต้านยาเสพติด ให้กับลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้รับมอบ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2554