วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมเรื่องการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมเรื่องการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2554