วิทยาลัยเทคนิคชันาทจัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการจัดความรู้เพื่อพัฒนานวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์สู่ชุมชน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชันาทจัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการจัดความรู้เพื่อพัฒนานวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์สู่ชุมชน โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2554