สหกรณ์ออมทรัพย์ครูชัยนาทจัดเลือกตั้งประธาน สหกรณ์ออมทรัพย์ครูจังหวัดชัยนาท ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2554

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูชัยนาทจัดเลือกตั้งประธาน สหกรณ์ออมทรัพย์ครูจังหวัดชัยนาท โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2554