คณะครูอาจารย์แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดสอนพิเศษวิชาแคลคูลัสเบื้องต้น ณ ห้อง 123 ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2554

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดสอนพิเศษวิชาแคลคูลัสเบื้องต้น ให้แก่นักเรียน เพื่อให้ได้รับความรู้เพิ่มขึ้นและใช้เวลาว่างในช่วงปิดภาคเรียน ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จากนายธนวัฒน์ เดชปรอท นิสิต ชั้นปีที่ 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้ติวเตอร์ เป็นระยะเวลา 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 7-10 พฤศจิกายน 2554 ณ ห้อง 123