สมาคมธุรกิจท่องเที่ยว จังหวัดชัยนาทร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำแพลอยน้ำมามอบให้กับวัดโคกโบสถ์ ม7 ต.ตลุก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 25 ตุลาคม 2554

นายองอาจ หลำอุบล สมาคมธุรกิจท่องเที่ยว จังหวัดชัยนาทร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำแพลอยน้ำมามอบให้กับวัดโคกโบสถ์ ม7 ต.ตลุก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท เพื่อช่วยเหลือทางวัดในการเดินทางในช่วงน้ำท่วม ในวันที่ 25 ตุลาคม 2554