วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทส่งบุคลากรไปถ่ายทำ VDO ในเขตพื้นที่ที่มีน้ำท่วมของพื้นที่ที่รับรับผิดชอบของ อบต.เขาท่าพระ ตั้งแต่ หมู่ 1-8 ต.เขาท่าพระ ในวันที่ 17-20 ตุลาคม 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ส่งบุคลากรไปถ่ายทำ VDO ในเขตพื้นที่ที่มีน้ำท่วมของพื้นที่ที่รับผิดชอบของ อบต.เขาท่าพระ เพื่อนำไปพิจารณาและหาวิธีแก้ไขปัญหา ตั้งแต่ หมู่ 1-8 ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 17-20 ตุลาคม 2554