วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดสร้างส้วมลอยน้ำ เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่ ประสบภัยน้ำท่วม ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 ตุลาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดสร้างส้วมลอยน้ำ เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่ ประสบภัยน้ำท่วม โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 ตุลาคม 2554