นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำน้ำดื่มไปมอบให้กับชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วม ในวันที่ 17-18 ตุลาคม 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำน้ำดื่มไปมอบให้กับชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วม ณ อ.หันคา อ.สรรพยา อ.เมือง วัดลัดเสนาบดี(วัดเกาะ) วัดหาดกองสิน ต.เขาท่าพระ ในวันที่ 17-18 ตุลาคม 2554 และมอบน้ำดื่มให้นางสาวปัญญาพร อยู่เย็น นักศึกษาชั้น ปวช.1แผนกการขาย ที่ประสบภัยท่วม