นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบน้ำ เพื่อช่วยเหลือ บุคลากรทางการศึกษา ที่ประสบภัยน้ำท่วม ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 12 ตุลาคม 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบน้ำ เพื่อช่วยเหลือ ครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักการและนักเรียนนักศึกษา ที่ประสบภัยน้ำท่วม ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 12 ตุลาคม 2554