วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดสร้างส้วมลอยน้ำ เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่ ประสบภัยน้ำท่วม ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 11 ตุลาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดสร้างส้วมลอยน้ำ เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่ ประสบภัยน้ำท่วม โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นผู้ควบคุม ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 11 ตุลาคม 2554