วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาบริการช่วยชาวบ้านที่ใช้รถใช้ถนนขาออกและขาเข้าชัยนาท(ทางไปสายเอเชีย-ตาคลี) ในบริเวณ ที่มีน้ำท่วมทาง ในวันที่ 7 ตุลาคม 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาบริการช่วยชาวบ้านที่ใช้รถใช้ถนนขาออกและขาเข้าชัยนาท(ทางไปสายเอเชีย-ตาคลี) ในบริเวณ ที่มีน้ำท่วมทาง โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุม ในวันที่ 7 ตุลาคม 2554