วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทบริการช่วยชาวบ้านที่ใช้รถใช้ถนนขาออกชัยนาท(ทางไปสายเอเชีย-ตาคลี) ในบริเวณ ที่มีน้ำท่วมทาง ในวันที่ 3 ตุลาคม 2554

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษานำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทบริการช่วยชาวบ้านที่ใช้รถใช้ถนนขาออกชัยนาท(ทางไปสายเอเชีย-ตาคลี) ในบริเวณ ที่มีน้ำท่วมทาง โดยบริการซ่อมรถและช่วยในการจราจร ในวันที่ 3 ตุลาคม 2554