นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทบริการช่วยชาวบ้านที่ใช้รถใช้ถนนขาออกชัยนาท(ทางไปสายเอเชีย-ตาคลี) ในบริเวณ ที่มีน้ำท่วมทาง ในวันที่ 29 กันยายน 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกช่างยนต์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทบริการช่วยชาวบ้านที่ใช้รถใช้ถนนขาออก-ขาเข้าชัยนาท(ทางไปสายเอเชีย-ตาคลี) ในบริเวณ ที่มีน้ำท่วมทาง ในวันที่ 29 กันยายน 2554