นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทช่วยชาวบ้านกรอกกระสอบทรายที่ บ้านแหลมยางหมู่ที่ 2 ต.บ้านกล้วย อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาทในวันที่ 28 กันยายน 2554

นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทช่วยชาวบ้านกรอกกระสอบทรายที่ โดยมีคณะครูอาจารย์เป็นผู้ควบคุม บ้านแหลมยางหมู่ที่ 2 ต.บ้านกล้วย อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท ในวันที่ 28 กันยายน 2554