นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทช่วยชาวบ้านกรอกกระสอบทรายกั้นน้ำ ณ บริเวณ อ.เมือง และที่ บขส.จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 27 กันยายน 2554

นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทช่วยชาวบ้านกรอกกระสอบทรายกั้นน้ำ โดยมีคณะครูอาจารย์เป็นผู้ควบคุม ณ บริเวณ อ.เมือง และที่ บขส.จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 27 กันยายน 2554