นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและครูอาจารย์ ตรวจแนวกั้นน้ำหลังวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 26 กันยายน 2554

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและครูอาจารย์ ตรวจแนวกั้นน้ำหลังวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เพื่อเตรียมความพร้อมในการรับสถานการณ์ ในวันที่ 26 กันยายน 2554