นักข่าวจากช่องไทยพีบีเอสมาสัมภาษณ์การทำเรือ เพื่อนำไปช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วม ณ แผนกช่างเชื่อม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 26 กันยายน 2554

นักข่าวจากช่องไทยพีบีเอสมาสัมภาษณ์การทำเรือ เพื่อนำไปช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วม โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาให้การสัมพาษณ์ ณ แผนกช่างเชื่อม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 26 กันยายน 2554