คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการประกันคุณภาพนอกรอบ 3 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 26 กันยายน 2554

คณะผู้บริหารและครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการประกันคุณภาพนอกรอบ 3 โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 26 กันยายน 2554