คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทช่วยชาวบ้านกรอกกระสอบทรายกั้นน้ำ ณ บริเวณ อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 23 กันยายน 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทช่วยชาวบ้านกรอกกระสอบทรายกั้นน้ำ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุม ณ บริเวณ อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 23 กันยายน 2554