คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำนักเรียนนักศึกษาช่วยชาวบ้านกรอกกระสอบทราย ณ บริเวณหน้าประปา อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 22 กันยายน 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำนักเรียนนักศึกษาช่วยชาวบ้านกรอกกระสอบทราย โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุมดูแล ณ บริเวณหน้าประปา อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 22 กันยายน 2554