นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทช่วยชาวบ้านกรอกกระสอบทราย ณ วัดคงสวัสดิ์วัฒนาราม ม.2 ต.หาดท่าเสา อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 22 กันยายน 2554

นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทช่วยชาวบ้านกรอกกระสอบทราย โดยมีคณะครูอาจารย์เป็นผู้ควบคุม ณ วัดคงสวัสดิ์วัฒนาราม ม.2 ต.หาดท่าเสา อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 22 กันยายน 2554